VIN DE VIENNE 74

IMG_6910

Pinot Noir 2017 Để dùng cho sản xuất, chúng tôi chỉ dùng loại nho Pinot Noir chất luợng cao nhất trong năm 2017. Toàn bộ nho đều được thu hoạch bằng tay cẩn thận để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất. Pinot Noir còn được cho là Nữ hoàng của Vang đỏ và nổi tiếng bởi mùi hương thanh lịch rất riêng của nó. Nó sẽ gợi nhớ đến hương vị của trái mâm xôi và bạn có thể cảm nhận ra một hương vị đọng lại vô cùng thanh lịch và nhẹ nhàng.

IMG_3535

Rose de Lilian Một loại rượu tươi mát và nhẹ nhàng, thích hợp cho mọi dịp lễ hội và hội họp bạn bè nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm. Rose de Lilian là một loại rượu vang sparkling tuyệt hảo mà chúng tôi từ hào cho ra đời. Với hương dâu thoang thoảng và một chút gas nhẹ nhàng, đây là loại rượu khiến cho mỗi kỷ niệm của bữa tiệc là một trải nghiệm khó quên.

IMG_3529 

Pinot Blanc 2018 Là một loại rượu trắng trái cây nổi bật bởi những huơng vị quả hạch. Giống như mọi loại rượu của thương hiệu Vin de Vienne 74, chúng tôi chỉ sử dụng những quả nho mọng đẹp nhất. Pinot Blanc chính là người đồng hành tốt nhất cho các món cá và salad nhẹ.

IMG_6911

Blaufränkisch Shyrazh 2018 Sắc đỏ và mùi hương của quả mọng đen khiến bạn bạn nhận thấy cường độ và nồng độ của loại rượu này. Hỗn hợp rượu từ Blaufränkisch và Shirah kết hợp hương vị của cả hai loại nho và tạo nên một loại đồ uống rất hài hoà, một cặp đôi hoàn hảo! Những trái nho dùng cho loại rượu này chỉ được trồng ở những vùng đất tốt nhất của nhà máy rượu nằm trên một sườn dốc phía đông nam - nơi đặt những nhà máy rượu qua vài trăm năm vốn nổi tiếng với những loại nho mang mùi hương nồng nàn. Đất có tỷ lệ đá khá cao khiến công việc trong vườn nho trở nên khó khăn hơn nhưng loại rượu này chính là phần thưởng đáng giá cho công sức lao động với một hương thơm trộn lẫn vô cùng độc đáo. Đây là loại rượu phối hợp hoàn hảo với các món ăn làm từ hươu, bò và vịt.

Blaufränkisch Barrique 2017 Khu vực trồng nho lâu đời nhất của vườn rượu là nền tảng cho loại rượu này. Nhiều thế hệ đã trồng và làm việc trên vườn nho Blaufränkisch này chỉ với các công cụ làm vườn thông dụng nhất. Những cây nho cổ này cắm rễ sâu trong lòng đất và cung cấp cho chúng ta những trái nho khỏe mạnh với chất lượng tốt nhất. Việc lưu trữ trong các thùng gỗ nhỏ làm tôn lên mùi hương quyến rũ của quả mọng và khiến bạn muốn cứ thưởng thức thêm một ly nữa. Loại rượu vang đỏ này rất phù hợp để ăn kèm các món thịt.