VITRUE NONI 100

880.000 VND
Mã sản phẩm noni1
Danh mục Food & Beverage
Hãng
Công dụng Quả noni hay còn gọi là quả nhàu có giá trị dinh dưỡng cao với gần 200 hợp chất hữu cơ có đặc tính hoạt tính sinh học đã được xác định và phân lập . Bổ sung acid amin thiết yếu cho cơ thể, thúc đẩy tái tạo tế bào và cân bằng nội tiết, chống ung thư , chống oxi hóa, chống virus, chống viêm , kháng khuẩn, kháng nấm ,tăng cường miễn dịch , phục hồi và trẻ hóa tế bào , bổ sung nguyên tố vi lượng thiết yếu cho cơ thể , bổ sung vitamin thiết yếu cho cơ thể.
Mô tả Nước cốt trái Nhàu 100% tự nhiên ép lạnh, không đường, không phụ gia, không chất bảo quản, chai 750ml dùng cho 1 tháng.
Số lượng:
Nội dung
  • Cây Noni ưa sáng, lúc còn nhỏ chịu bóng. Trong tự nhiên, cây có thể mọc ở rừng thứ sinh, rừng phục hồi sau nương rẫy. Cây Noni được phát hiện nhiều nhất ở Châu Á nhiệt đới và châu Đại Dương, phân bố ở Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam. Ở Việt Nam cây Noni trồng chủ yếu ở miền Nam, đặc biệt là các khu vực có độ ẩm cao như dọc theo bờ suối, ao hồ hoặc mương rạch. Cây cũng mọc ở một số tỉnh miền Trung nhưng địa hình kênh rạch chằng chịt của miền Nam giúp cây phát triển tốt nhất, cho lượng quả noni cao nhất. Noni ra hoa hàng năm, tái sinh tự nhiên chủ yếu từ hạt, sau khi chặt cây có thể tái sinh cây chồi từ gốc.
  • Kiểm soát từ khâu trồng trọt: Quy hoạch vùng trồng, giám sát và hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc, kiểm soát hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón vô cơ
  1. Quy trình thu hái – chế biến – sản xuất

Thu hái:

Trái noni chín được thu hái tuyển chọn vào thời điểm giai đoạn 3 của quá trình phát triển. Quá trình thu hái thực hiện theo quy trình chuẩn và được kiểm soát 

Chế biến:

Quả Noni sau khi thu hái được rửa sạch với nước mềm, rửa lại bằng nước RO. Sau đó được sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh, sử dụng nguyên lý dịch chuyển nước từ nơi độ ẩm cao (quả noni) sang nơi độ ẩm rất thấp (không khí được tách ẩm), hơi nước trong quả noni được khuếch tán ra khỏi quả. Quá trình diễn ra ở nhiệt độ dưới 25 0C. Nhờ vậy có thể giữ được tối đa mùi vị, dinh dưỡng và hoạt tính sinh học của trái noni tươi. Quả sau sấy khô có độ ẩm dưới 12%, kết hợp đóng gói bao bì chân không giúp hạn chế tối đa hư hỏng của quả do vi sinh vật cũng như quá trình oxi hóa tự nhiên diễn ra trong quả

Trích ly:

Công nghệ: áp dụng công nghệ EECV với dây chuyền chiết xuất do hãng DEVEX (CHLB Đức) thiết kế và lắp đặt đồng bộ, đạt theo tiêu chuẩn châu Âu. Quá trình trích ly theo quy trình tự động khép kín đầu tiên tại Việt Nam và trong khu vực từ công đoạn cấp nguyên liệu, nạp nước tinh khiết, đến công đoạn chiết xuất, bay hơi, cô đặc, thanh trùng. Công suất chiết suất: 20 tấn nguyên liệu/ ngày

Dung môi trích ly: nước RO được kiểm soát chặt chẽ về tạp cơ học, vi sinh vật, kim loại nặng,… theo dược điển Việt Nam V

Quy trình sản xuất: quá trình trích ly thành phần mang giá trị sinh học từ quả noni được thực hiện ở nhiệt độ < 600C dưới áp lực nước cao giúp thẩm thấu hoàn toàn vào bên trong quả và lôi cuốn theo các thành phần có lợi dưới dạng hòa tan trong nước hoặc phân tán dạng tiểu phân kích thước micromet (= 1/1000 milimet) trong khi các tạp chất có kích thước lớn bị giữ lại trong thịt quả. Dịch trích ly sau đó được cô đặc ở nhiệt độ dưới 600C trong điều kiện chân không. Nước ép noni được thanh trùng nhanh, sử dụng năng lượng từ hơi nước bão hòa để cấp tốc gia nhiệt và làm lạnh về nhiêt độ thường, nhờ vậy loại bỏ được vi sinh vật mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Dịch sau đó được đóng chai trong điều kiện cấp sạch D theo tiêu chuẩn GMP, kiểm soát chặt chẽ tiểu phân bụi và vi sinh

Quá trình sản xuất diễn ra hoàn toàn tự động và khép kín từ khâu cấp nguyên liệu đến ra thành phẩm.

  1. Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào – thành phẩm

Quả noni khô sau khi sấy bảo quản trong bao bì hút chân không, được kiểm nghiệm để đảm bảo chất lượng đầu vào cho quá trình sản xuất các chỉ tiêu cảm quan, tính chất, chất rắn sau chiết, tạp cơ học, đặc biệt là các chỉ tiêu an toàn

Thành phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm nghiệm và chỉ xuất xưởng khi đạt tiêu chuẩn cơ sở tại nhà máy.