GIỚI THIỆU HỘI ĐỒNG SÁNG LẬP ORGANICARE

ORGANICARE là dự án đưa ra thị trường những sản phẩm hữu cơ an toàn cho sức khoẻ và bảo vệ môi trường của Công ty mỹ phẩm Thường Xuân, do bà Lương Hoàng Anh làm chủ tịch.

Bà Lương Hoàng Anh có một bề dày kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh và 18 năm trong marketing và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư khi làm việc tại IFC/World Bank cho thị trường châu Á và thành công đưa thương hiệu mỹ phẩm Thuỵ Điển Oriflame vào Việt Nam, bà Hoàng Anh đã bắt đầu nghiên cứu phát triển các sản phẩm của ORGANICARE từ năm 2011.

Bà Lương Hoàng Anh

Sau 8 năm đầu tư nghiên cứu phát triển, ngày 15/2/2019 những sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng hữu cơ đầu tiên được chính thức đưa vào thị trường qua siêu thị online WWW.ORGANICARE.VN. ORGANICARE là dòng sản phẩm thuần chất xám Việt chất lượng quốc tế.

Thành tựu này trước tiên phải cảm ơn Tiến Sỹ Dược Lâm Sàng NGUYỄN DUY NHẤT, người Việt Nam hiếm hoi nằm trong top-ten lịch sử trường đại học Berkeley của Mỹ, và đã giành được học bổng nghiên cứu sinh của đại học danh giá thế giới Oxford, Vương Quốc Anh. Cô là người sát cánh ngay từ những ngày đầu và đã nghiên cứu ra tất cả công thức mỹ phẩm độc quyền của ORGANICARE, được đăng ký sở hữu trí tuệ toàn cầu tại Singapore.

 

Tiến sĩ Trần Duy Nhất

ORGANICARE rất may mắn được quản lý chất lượng bởi Tiến Sỹ NGUYỄN DUY NHẤT. Hiện cô chịu trách nhiệm vai trò giám đốc khoa học của ORGANICARE và song song làm công tác nghiên cứu tại một trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Cuối cùng không kém phần quan trọng là thành viên chiến lược tài chính của ORGANICARE, TRẦN DUY ANH. Trần Duy Anh tốt nghiệp kinh tế hai ngành tài chính và kinh doanh quốc tế của đại học Wisconsin, Mỹ, và là thạc sỹ kinh doanh tại học viện danh giá British Columbia, Canada. Duy Anh cũng đã từng quản lý tài chính cho một số tập đoàn trước khi về làm CFO cho ORGANICARE.


Ông Trần Duy Anh