Gems oil

1.395.000 837.000 VND- 40%
Mã sản phẩm 4
Danh mục
Hãng
Công dụng Massage dưỡng da , trị liệu
Mô tả
Nội dung

Positive flow (Năng lượng tích cực)

Tìm lại chính bản thân bạn! Loại tinh dầu này giúp kích thích các nguồn năng lượng tích cực và giải phóng sự căng thẳng, mệt mỏi bên trong bạn, giúp thư giãn cả tinh thần và cơ thể của bạn, mang lại cảm giác thư thái dễ chịu. Để tăng cường hiệu quả sử dụng, mỗi lọ này đều chứa một lượng nhỏ đá quý.

- Các loại đá quý được sử dụng: đá Sodalithe, đá tinh thể Chalcedony, hổ phách (Amber). 

- Các loại tinh dầu được sử dụng: thông lá kim (White fir), phong lữ (Geranium), sả hồng (Palmarosa), hạt giống cây Jojoba, sự pha trộn của các loại tinh dầu tự nhiên, được cấp giấy phép chứng nhận hữu cơ.

− Cách sử dụng:

+ Dầu dưỡng thể: tinh dầu chiết xuất đá quý được sử dụng như các loại tinh dầu massage khác. Nó cũng có thể được sử dụng để chăm sóc cơ thể hàng ngày sau khi tắm (dùng cho da ẩm). Da của bạn được hấp thụ tinh chất tuyệt vời và để lại mùi hương nhẹ nhàng trên da. Trong bí quyết cân bằng pha lê của Monika Grundmann, lượng dầu và đá massage được hơ ấm trên bếp nhỏ. Nó cũng có thể được sử dụngó chọn lọc trên các bộ phận đặc biệt của cơ thể bạn. Cụ thể, tinh dầu “Tái tạo năng lượng” đã được chứng minh khả năng tăng sức chịu đựng tự nhiên của cơ thể khi áp dụng cho các tuyến ức, trong khi dầu “Viên mãn cuộc sống”, được sử dụng cho lòng bàn chân, kích hoạt các dòng năng lượng trong cơ thể.

+ Massage các vùng phản xạ: trong thuật massage, cơ thể còn được kích thích thông qua ấn huyệt các vùng phản xạ (bàn chân, bàn tay, lưng,…), nên sử dụng tinh dầu đá quý cũng thật sự phù hợp với phương pháp này.

+ Dầu massage mặt: do sự hấp thụ tốt nhưng vẫn đảm bảo được độ mượt mà của làn da, tinh dầu được các chuyên gia khuyên dùng cho việc massage mặt và chăm sóc da mặt.

+ Dầu tắm: hiệu quả sử dụng của tinh dầu được tăng cao khi tắm bằng nước ấm. Sử dụng hai muỗng canh cho mỗi lần ngâm bồn là vừa đủ. Bạn sẽ cảm nhận được làn da mềm và mượt mà mà không cần đến bất kì phương pháp nào sau đó.

− Thành phần: cây hạt kín Jojoba, tinh dầu thiên nhiên, hợp chất citral, linalool, limonene, geraniol, citronellol.

Sản phẩm liên quan