CHĂM SÓC VÙNG DA QUANH MẮT

CHĂM SÓC VÙNG DA QUANH MẮT

 

Thần thái của một người được thể hiện qua đôi mắt. Quầng thâm mắt tạo nên vẻ ngoài mệt mỏi, già nua thậm chí buồn bã. Đó là nỗi lo lắng toàn cầu không chỉ của phái nữ mà còn cả ở nam giới. Trung bình, một phụ nữ ở Hoa Kỳ chi 15.000 đô la (USD) trong đời cho việc trang điểm và che khuyết điểm, phần lớn trong số đó được chi cho các loại kem che khuyết điểm vùng dưới mắt. Điều đó chứng tỏ rằng, những nếp nhăn, quầng thâm mắt luôn là nỗi ám ảnh của tất cả chị em phụ nữ trong suốt cuộc đời mình.

 

Da mi mắt là vùng da mỏng nhất trong cơ thể, đôi khi chỉ dày 0,3 mm. Vùng da này dễ bị phá vỡ hơn, phát triển các nếp nhăn .Bức xạ UV là nguyên nhân quan trọng gây ra sạm da, thay đổi độ mịn của da và tạo ra những nếp nhăn, trong khi đây là vùng da tiếp xúc với ánh nắng nhiều nhất và trực tiếp nhất.

 

Các mô bên dưới mắt vốn dĩ thiếu rất nhiều yếu tố cần thiết làm cho làn da khỏe mạnh- có rất ít mô mềm như mỡ hoặc cơ. Thiếu những yếu tố hỗ trợ này làm tăng khả năng da bị rạn nứt.

Các yếu tố khác dẫn đến lão hóa da bao gồm yếu tố di truyền, hút thuốc và cọ xát mạn tính do dị ứng theo mùa, chất kích thích hoặc viêm da tiếp xúc,thiếu ngủ, chế độ ăn uống và căng thẳng.

 

 Bên cạnh ăn uống, thể dục,nghỉ ngơi đầy đủ, tránh nắng kĩ, thì kem dưỡng mắt là yếu tố không thể thiếu.

Sản phẩm cao cấp Eyes Contour (EC): Chiết xuất hoa dâm bụt và hổ phách nhẹ nhàng nuôi dưỡng và ngăn ngừa nếp nhăn cho vùng da quanh mắt, không hóa chất,là một trong những dòng sản phẩm cao cấp dành cho các thượng khách của #ORGANICARE

#eyescontourcream#eyescontouramber#eyescontour#organicare