CHĂM DA TOÀN DIỆN

Chúng ta thường chỉ chăm sóc đến làn da mà quên mất đôi môi, hàng ngày đôi môi chịu tác động của thức ăn, nước uống, hóa chất tiếp xúc trong mỹ phẩm, tia cực tím. Đặc điểm da môi có lớp sừng rất mỏng, vì vậy môi rất dễ bị mất nước làm môi khô, nứt nẻ, bong tróc, dễ lão hóa và làm mất đi vẻ tươi trẻ,quyến rủ, vì vậy cần quan tâm chăm sóc cho đôi môi.
 
1. Tẩy trang cho môi
Công việc nên hằng ngày bạn vẫn thường make up và tô son . Tất nhiên, khi về nhà hãy nên cởi bỏ hoàn toàn lớp “mặt nạ” đó để da được nghỉ ngơi, các lỗ chân lông trên da hô hấp đôi môi cũng được làm sạch khỏi son thừa và bụi bẩn.
2. Tẩy tế bào chết cho môi
Tẩy tế bào chết 1-2 lần / tuần. Chu kì tái tạo của da thay đổi hàng tuần, các tế bào trên lớp thượng bì sẽ hóa sừng sau một thời gian và bị bong lên. Vì vậy nếu bạn không làm công việc dọn sạch nó thì bờ môi sẽ trở nên thật tệ hại. Hơn nữa, việc tẩy tế bào chết sẽ khiến lớp biểu bì mới lộ ra, làn môi vì thế mà sẽ hồng hào và mịn màng hơn hẳn.
3. Dưỡng ẩm cho môi
Da môi sẽ mất đi độ cân bằng ẩm tự nhiên khi bị thiếu nước. Vì thế bạn cần cung cấp một loại mặt nạ để giữ ẩm bề mặt cho môi. Đây là điều thực sự cần thiết vào những ngày mùa đông hanh khô.
4. Dùng dưỡng môi:
Dưỡng môi có thể là biện pháp nhanh chóng và đơn giản nhất giúp bạn khắc phục tình hình.
5. Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, ăn đủ các loại rau xanh, nước rau quả.
6. Tránh các thói quen xấu như liếm môi, bóc da môi,.. Tránh nắng cho môi.
SIGNATURE SCRUB #organicare - tẩy tế bào chết hữu cơ dùng cho cả mặt và môi, an toàn và hiệu quả, dễ sử dụng.