Blog

  • CÔNG DỤNG CỦA TRÀ HOA HỒNG
   Theo Đông Y, Cánh hoa hồng có chứa rất nhiều vitamin C, carotene, vitamin nhóm B, K. và vô số các khoáng chất thiết yếu khác. Ngoài ra hoa hồng còn có chứa canxi, giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn và trao đổi chất tốt hơn. Kali trong hoa hồng cũng đóng vai trò quan trọng cho hoạt động của tim mạch.
   Xem thêm
  • CÔNG DỤNG CỦA HOA HỒNG BA TƯ
   https://organicare.vn/tra-hoa-hong-ba-tu-sp103
   Xem thêm
  • CÓ MẤY LOẠI SAFFRON THẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG?
   Là sản phẩm giá trị cao hơn vàng nên dễ bị làm giả, đánh tráo. Có vô số loại làm giả tràn ngập thị trường không chính ngạch. Ở đây chỉ giới hạn ở các loại Saffron tự nhiên từ nhuỵ hoa Huệ Tây. Nếu quan sát bằng mắt thường chúng ta có thể nhận biết 5 loại saffron được chia theo chiều dài của nhuỵ hoa safron...
   Xem thêm
  • PHÂN BIỆT SAFFRON THẬT GIẢ THẾ NÀO?
   Để phân biệt nhụy hoa nghệ tây thật – giả chính xác nhất chính là dùng một vài sợi ngâm trong nước lạnh.
   Xem thêm
  • BỊ NÁM LÀM SAO CHO HẾT
   http://www.regenbeauty.vn/rb-weekly-blogs/bi-nam-lam-sao-cho-het-1
   Xem thêm
  • BỊ MỤN THÌ BÔI KEM GÌ
   http://www.regenbeauty.vn/rb-weekly-blogs/bi-mun-thi-boi-kem-gi
   Xem thêm
  • HỔ PHÁCH LÀ THẦN DƯỢC?
   Hổ phách Baltic được cho rằng là một loại thuốc và có nhiều năng lực điều trị bệnh từ xưa đến nay. Các hồ sơ được ghi nhận đầu tiên về các lợi ích của nó có thể được tìm thấy qua các mô tả của Pliny Elder và Hippocrates. Các loại đá quý chứa đựng ánh sáng và sự ấm áp sẽ tỏa ra một mùi hương dễ chịu khi chúng được sưởi ấm trong lòng bàn tay và mùi nhựa đặc trưng khi bị đốt; nó sẽ tĩnh điện khi được cọ xát nhau và có khả năng hút các mảnh giấy nhỏ. Trong nhiều thế kỉ qua, hổ phách được xem là một trong những loại dược phẩm quan trọng nhất.
   Xem thêm
  • Khai trương Organicare concept store 116 Lê Văn Sỹ.
   Giới thiệu về mô hình Organicare concept store và những chia sẻ tâm huyết từ founder Lương Hoàng Anh
   Xem thêm
  • CÔNG DỤNG CỦA MUỐI-HỒNG-HIMALAYAN
   Himalaya là dãy núi cao nhất thế giới và trải dài khoảng 2.400 km trên khắp các nước châu Á. Vào 250 triệu năm trước là một vùng biển tồn tại một hệ sinh thái nguyên sơ hoàn hảo.
   Xem thêm
  • Collagen được hấp thụ và tái tạo trong cơ thể như thế nào?
   Trong bài viết này, mình sẽ bỏ quan đoạn giải thích về tầm quan trọng của collagen trong cơ thể con người đặc biệt là đối với tóc, làn da và xương khớp, vì nếu chỉ với 1 phép tìm kiếm rất cơ bản trên google, mọi người cũng có thể tìm ra hàng trăm kết quả.
   Xem thêm