Blog

 • Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân mở chương trình khuyến mãi đóng góp toàn bộ doanh thu sản phẩm NƯỚC MẮM NHĨ NGON - PREMIUM VIETNAMFISHSAUCE cho tài khoản MTTQVN
  CÔNG TY TẠM NGỪNG VIỆC SHIP NƯỚC MẮM CHO KHÁCH TỪ 27/3/2020 DO LỆNH HẠN CHẾ RA ĐƯỜNG CỦA CHÍNH QUYỀN ĐỂ CHỐNG LÂY LAN COVID 19.

  CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH TRƯỚC 27/3/2020 MÀ CHƯA KỊP NHẬN HÀNG, CHÚNG TÔI XIN HOÃN VIỆC SHIP HÀNG ĐẾN HẾT DỊCH ĐỂ BẢO VỆ TÍNH MẠNG CỦA NGƯỜI GIAO HÀNG.

  CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ BẢO TRỌNG!
 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NA KHÚC (Nagqu)
  Giới thiệu về Đông Trùng Hạ Thảo Na Khúc
  Đông trùng hạ thảo phát triển trên cao nguyên 4500 ~ 6000 mét so với mực nước biển ở khu vực Na Khúc của cao nguyên Tây Tạng. Đông Trùng Hạ Thảo hay thường được gọi là Trùng Thảo, là một loại nấm ký sinh trên ấu trùng bướm và phát triển vào mùa hè. Đó là nguồn gốc của cái tên Đông Trùng Hạ Thảo. Một Đông Trùng Hạ Thảo thực sự được tạo ra hoàn toàn hoang dã. Vào mùa hè, trứng trùng nằm trên mặt đất và sau một tháng chúng nở ra trở thành ấu trùng. Sau đó ấu trùng đó sẽ vùi sâu vào đất ẩm.
 • TẠI SAO THÓI QUEN CHĂM SÓC DA LÀ QUAN TRỌNG.
  Bạn có thói quen chăm sóc da? Hoặc, bạn chỉ thích ngủ mỗi đêm và không lo lắng quá nhiều về những gì trên da? Da của bạn là một trong những cơ quan lớn nhất mà cơ thể bạn có, và nó hoạt động chăm chỉ mỗi ngày để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi các yếu tố gây hại. Chăm sóc làn da của bạn và phát triển thói quen chăm sóc da là rất quan trọng, bởi vì nó có thể giúp cơ quan này thực hiện công việc tốt hơn và lâu hơn. Nếu bạn vẫn không tin rằng một thói quen chăm sóc da là quan trọng, hãy xem 7 lý do tại sao thói quen chăm sóc da của bạn là quan trọng và là điều đáng để lưu tâm hơn.
Xem thêm